Diễn văn khai mạc kỳ họp lần thứ 1, Quốc hội Khóa VII của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn bài diễn văn khai mạc của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh