Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp lần thứ 1, Quốc hội khóa VII diễn ra từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 1960.