Áp dụng luật cạnh tranh trong giải quyết các vụ việc liên quan đến hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền - Trần Thùy Linh; Trần Thùy Linh (2014)
Phân tích hai vụ việc lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền ở Việt Nam : vụ việc Vinapco đơn phương ngừng bán hàng cho Công ty cổ phần hàng không Pacific Airlines khiến PA phải hủy tất cả các chuyến bay trong ngày 1/4/2008 và vụ việc ba nhà mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel đồng loạt tăng giá cước 3G. Trình bày kiến nghị liên quan đến việc áp dụng và hoàn thiện các quy định của Luật Cạnh tranh về điều chỉnh hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền thị trường