Bình luận về hợp đồng chuyển nhượng bất động sản hình thành trong tương lai - Phạm Quang Huy; Phạm Quang Huy (2014)
Trình bày thực trạng pháp luật về hợp đồng chuyển nhượng BĐS hình thành trong tương lai. Phân tích các đặc điểm và nội dung của HĐCNBĐSTL. Đề cập một số kiến nghị đối với pháp luật về hợp đồng chuyển nhượng BĐS hình thành trong tương lai : quy định lại chế định về tài sản hình thành trong tương lai thành một hệ thống các quy định riêng; thay đổi tư duy pháp lý về pháp luật về tài sản và quyền tài sản, pháp luật hợp đồng, pháp luật đất đai theo hướng gợi mở; thay đổi việc đào tạo pháp luật cho phù họp với xu thế chung của thời đại và trên thế giới.