Đổi mới tổ chức đơn vị hành chính theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Ngọc Toán; Nguyễn Ngọc Toán (2014)
Nêu quy định tổ chức đơn vị hành chính Việt Nam theo Hiến pháp năm 2013. Một số điểm thay đổi về tổ chức đơn vị hành chính trong Hiến pháp 2013 so với Hiến pháp 1992 (sửa đổi năm 2001) và Dự thảo Hiến pháp sửa đổi năm 2013. Nhận xét một số điểm mới về tổ chức đơn vị hành chính trong Hiến pháp 2013 qua quá trình sửa đổi. Trình bày một số kiến nghị nhằm hiện thực hóa tinh thần của Hiến pháp 2013 về tổ chức đơn vị hành chính Việt Nam