Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thươờng vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh tại kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa VI