Nghị quyết thông qua kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của quốc hội tán thành báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình kinh tế Việt Nam, phương hướng nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1981. Thông qua kế hoạch Nhà nước năm 1981, với những nhiệm vụ và chỉ tiêu được đưa ra