Nghị quyết quy định một số điểm về việc thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được Quốc hội thông qua ngày 18/12/1980; Tiến hành việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VII...