Về vấn đẩy mạnh trồng cây đỗ tương - Đàm Quang Trung, đại biểu Nghệ Tĩnh; Đàm Quang Trung, đại biểu Nghệ Tĩnh
Tình hình phát triển của cây đỗ tương, một mũi nhọn quan trọng nhằm giải quyết nhu cầu thực phẩm. Một số vấn đề cho việc đẩy mạnh trồng cây đỗ tương: Tăng cả diện tích và năng suất trồng cây đậu tương bằng thâm canh; Phát triển mạnh mẽ từng bước cây đậu tương một cách vững chắc, ổn định