Kiên Giang quyết nỗ lực phấn đấu đẩy mạnh sản xuất và huy động lương thực tăng gấp đôi để làm tròn nhiệm vụ tỉnh trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long - Trần Tấn Thời, đại biểu Kiên Giang; Trần Tấn Thời, đại biểu Kiên Giang
Những hoạt động cụ thể của tỉnh Kiên Giang quyết nỗ lực phấn đấu đẩy mạnh sản xuất và huy động lương thực tăng gấp đôi để làm tròn nhiệm vụ tỉnh trọng điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long