Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và các nhà máy cơ khí nông nghiệp - Nguyễn Duy Nhẫn, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Duy Nhẫn, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về tình hình một số nhà máy cơ khí sản xuất phục vụ nông nghiệp; Mấy yêu cầu cấp bách cần giải quyết cho các nhà máy cơ khí nông nghiệp