Về việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1980 và kế hoạch năm 1981 của tỉnh Long An - Trần Văn Nhành, đại biểu Long An; Trần Văn Nhành, đại biểu Long An
Những kết quả trên mặt trận sản xuất, mặt trận phân phối lưu thông, tài chính tiền tệ của sự nỗ lực sản xuất, khắc phục đói thiếu do chiến tranh và ngập lụt gây nên; khắc phục hiện tượng tiêu cực trong xã hội, tích cực làm nghĩa vụ đóng góp về lương thực thực phẩm đối với Trung ương của tỉnh Long An