Về tăng nhiệt tình lao động và hiệu quả kinh tế - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Đóng góp một số ý kiến chung về biện pháp thiết thực nâng cao hơn nữa nhiệt tình lao động; Làm việc gì trong kế hoạch cũng phải tính toán lợi ích kinh tế; Tận dụng các đòn bẩy kinh tế; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa trong quản lý kinh tế