Thủ công nghiệp thành phố Hải Phòng quyết tâm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Hải Phòng
Đưa ra một số vấn đề cần phải giải quyết của thủ công nghiệp thành phố Hải Phòng như: Ban hành danh mục các mặt hàng phế liệu, phế phẩm; Về chính sách thuế; Chính sách lương thực; Về tuyển lao động.