Phát huy hiệu quả vốn đầu tư xây dựng cơ bản - Vũ Tất Ban, đại biểu Hà Nội; Vũ Tất Ban, đại biểu Hà Nội
Đưa ra một số đề nghị về việc đầu tư vốn xây dựng; Nguyên nhân dẫn đến phân tán vốn đầu tư; Vấn đề quy định thời gian hoàn thành xây dựng công trình; Chủ trương xây dựng theo chiều sâu