Ra sức bảo vệ và xây dựng vốn rừng cho đất nước - Nguyễn Hữu Quang, đại biểu Cao Bằng; Nguyễn Hữu Quang, đại biểu Cao Bằng
Phát biểu bổ sung thêm một số ý kiến về chủ trương và nhiệm vụ xây dựng vốn rừng là vấn đề then chốt, cấp bách nhất trong nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước về lâm nghiệp. Vấn đề phải quan tâm tới việc bảo vệ và xây dựng vốn rừng cho đất nước