Hậu Giang quyết vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của một tỉnh trọng điểm sản xuất lương thực - Võ Thị Kim Anh, đại biểu Hậu Giang; Võ Thị Kim Anh, đại biểu Hậu Giang
Trình bày về khả năng của Hậu Giang trong thâm canh, tăng năng suất lương thực, thực phẩm, trong sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu. Đề nghị một vài ý kiến giải quyết những khó khăn về kinh tế, đời sống, cải tiến công tác quản lý kinh tế; Tập trung sức thu cho đủ thuế, đúng chính sách; Nghiên cứu cụ thể hóa sớm các chính sách nhằm khuyến khích các ngành, các địa phương xuất khẩu