Phú Khánh quyết tâm trồng bông vải - Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh; Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh
Tình hình trồng bông của tỉnh Phú Khánh. Một số biện pháp để cân đối lương thực cho nhu cầu nhân dân trong tỉnh: Thâm canh tăng năng suất vụ lúa; Thêm một vụ lúa hay một vụ màu trên diện tích khai hoang trồng bông; Tích cực mở rộng diện tích trồng cây lương thực...