Những công việc cấp thiết nhằm " nâng cao chất lượng dạy và học" - Phạm Thị Ngâm, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Ngâm, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những công việc cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng dạy và học: Không để lớp dạy tư tự phát làm ảnh hưởng tới chất lượng giáo dục toàn diện; Cải thiện và nâng cao đời sống giáo viên; tạo điều kiện vật chất cần thiết để quá trình dạy và học tiến hành thuận lợi