Sinh đẻ có kế hoạch - Nguyễn Khắc Thuật, đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Khắc Thuật, đại biểu Hà Sơn Bình
Phát biểu về vấn đề sinh đẻ có kế hoạch. Thực hiện rộng rãi và kiên quyết cuộc vận động sinh đẻ có kế hoạch nhằm hạ thấp tỷ lệ dân số. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và Chính quyền các cấp trong công tác sinh đẻ; Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong quần chúng để đẩy mạnh cuộc vận động sinh đẻ có kế hoạch, thực hiện tốt kế hoạch Nhà nước năm 1981