Phát huy tinh thần tự lực, tự cường khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Trần Thị Thanh, đại biểu Nghệ Tĩnh; Trần Thị Thanh, đại biểu Nghệ Tĩnh
Báo cáo về tình hình kinh tế của tỉnh Nghệ Tĩnh, nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1981. Đưa ra một vài đề xuất về việc đảm bảo sản xuất và đời sống của công nhân các xí nghiệp trong tỉnh Nghệ Tĩnh