Nhân dân các dân tộc Sơn La quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 1981 - Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La; Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La
Trình bày một vài nét về các hoạt động kinh tế, xã hội và quyết tâm của nhân dân các dân tộc Sơn La bước vào thực hiện kế hoạch năm 1981. Một số đề nghị để nhân dân Sơn La thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 1981 vad các năm sau