Cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức và nhân dân - Võ Thị Liễu, đại biểu Kiên Giang; Võ Thị Liễu, đại biểu Kiên Giang
Trình bày một số ý kiến về vấn đề quan tâm chăm sóc đời sống của nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức. Quan tâm đầu tư xây dựng cơ bản các công trình phúc lợi đối với các tỉnh phía Nam nói chung và Kiên giang bị chiến tranh tàn phá nhiều; Giành ngân sách chi cho văn hóa, y tế, xã hội; Chỉ đạo quản lý thị trường, ổn định vật giá; Thực hiện tốt các chính sách phụ cấp và trợ cấp