Đảng xã hội Việt Nam quyết tâm phấn đấu cùng toàn thể trí thức thi đua hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Sơn Bình; Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Sơn Bình
Đề nghị một vài ý kiến về vấn đề tuyên truyền giải thích sâu rộng để các cấp, các ngành thấu suốt và tăng cường cải tiến việc đào tạo, bồi dưỡng, sủ dụng trí thức và cũng để anh em trí thức hiểu rõ vai trò, vị trí nhiệm vụ của mình; cần phát huy khả năng phục vụ của trí thức, ban hành đầy đủ những chính sách đối với cán bộ khoa học - kỹ thuật và trí thức