Công tác an ninh phục vụ kế hoạch nhà nước - Phan Thị Hồng Châu, đại biểu Bến Tre; Phan Thị Hồng Châu, đại biểu Bến Tre
Phát biểu về việc tăng cường bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội nhằm góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1981. Biện pháp cụ thể để phát động quyền làm chủ tập thể của nhân dân từ đó công tác bảo vệ anh ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội đem lại kết quả tốt