Thủ đô phấn đấu đẩy mạnh sản xuất, ổn định đời sống nhân dân, hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Nguyễn Trung Mai, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Trung Mai, đại biểu Hà Nội
Đưa ra những biện pháp phấn đấu ổn định, duy trì sản xuất và đời sống, đồng thời tích cực chuẩn bị để những năm cuối kế hoạch 5 năm 1981-1985 đẩy mạnh sản xuất, xây dựng và cải thiện một bước đời sống nhân dân Thủ đô về sản xuất công nghiệp và thủ công nghiệp; Khai thác tiềm năng của ngoại thành; Mở rộng việc xuất nhập khẩu...