Nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa nghệ thuật góp phần thực hiện thật tốt kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang
Tham luận về vấn đề nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa văn nghệ để đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch Nhà nước năm 1981, một số khó khăn trong hoạt động văn hóa nghệ thuật như cơ sở vật chất kỹ thuật của sự nghiệp văn hóa còn nghèo nàn và phân bố không đều, Lợi dụng sự nhầm lẫn về hình thức giữa ca nhạc nhẹ và những loại ca nhạc kích động ủy mị là nọc độc văn hóa nô dịch của đế quốc Mỹ và tay sai đã xốc dậy những thị hiếu bệnh hoạn gây ra nhiều hiện tượng tiêu cực trong một bộ phận công chúng