Về việc cải tiến công tác quản lý sản xuất nông nghiệp - Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những kết quả đáng phấn khởi của thành phố Hải Phòng trong phong trào thi đua mạnh mẽ trên mặt trận sản xuất nông nghiệp gồm hai khâu: Lương thực và thực phẩm