Một số vấn đề về sản xuất gang thép năm 1981 - Trần Tý, đại biểu Bắc Thái; Trần Tý, đại biểu Bắc Thái
Tham luận của địa biểu tỉnh Bắc Thái về vấn đề đảm bảo sản lượng mặt hàng gang thép; Vấn đề khai thác theo chiều sâu và đầu tư nhỏ; vấn đề khai thác than mỡ cho sản xuất gang thép