Đẩy mạnh sản xuất lương thực gắn liền với củng cố hợp tác xã - Nguyễn Mạnh Kha, đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Mạnh Kha, đại biểu Hà Nam Ninh
Đề nghị của đại biểu về việc tiếp tục đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh các công trình thủy lợi sẵn có; Đề nghị các ngành công nghiệp như điện và công nghiệp sản xuất công cụ phục vụ nông nghiệp, vật tư; Khai thác mọi nguồn phân sẵn có để phục vụ sản xuất nông nghiệp; Phải có sự quan tâm hơn nữa về chính sách giá cả, cung cấp vật tư;...