Phát huy tiềm năng hiện có, nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai - Kon Tum quyết tâm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Kpă-Thin, đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Kpă-Thin, đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Những công việc cụ thể của nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai - Kon Tum quyết tâm trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981. Đưa ra một số kiến nghị đối với Tây nguyên nói chung và đối với Gia Lai - Kon Tum nói riêng để phát huy tốt những thắng lợi và khắc phục những khó khăn, khuyết điểm còn tồn tại