Tận dụng mọi lực lượng lao động địa phương với bộ đội để sử dụng tốt đất đai trên địa bàn huyện - Từ Khải Hồng, đại biểu Quảng Ninh; Từ Khải Hồng, đại biểu Quảng Ninh
Phát biểu một số ý kiến về sử dụng lao động và đất đai trên địa bàn huyện của tỉnh Quảng Ninh. Tận dụng mọi lực lượng lao động địa phương với bộ đội để sử dụng tốt đất đai trên địa bàn huyện