Nhanh chóng phát triển ngành chăn nuôi trâu lấy sữa và thịt - Hồ Giáo, đại biểu Hà Nội; Hồ Giáo, đại biểu Hà Nội
Đưa ra một số ý kiến về ngành chăn nuôi trâu, bò sữa ở Việt Nam nói chung và chăn nuôi trâu nói riêng. Kiến nghị về những biện pháp và chính sách chi thích hợp đối với ngành chăn nuôi; Có những chính sách nhanh chóng tạo đàn trâu lai trong sản xuất; Phải có đội ngũ giỏi trong việc phát triển đàn trâu lai F1;Xây dựng cơ spr vật chất nhanh chóng không ảnh hưởng đến việc phát triển đàn gia súc