Công tác quản lý bảo vệ rừng - Bạch Công Điệu, đại biểu Hà Sơn Bình; Bạch Công Điệu, đại biểu Hà Sơn Bình
Trình bày về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và nguyên nhân của việc đốt phá rừng , phá môi trường sống. Đưa ra một số đề nghị để bảo vệ được rừng và đất rừng tài nguyên thiên nhiê của đất nước, môi trường sống của dân tộc