Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi trong sản xuất nông nghiệp - Nguyễn Hữu Thắng, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Hữu Thắng, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về việc đẩy mạnh phát triển chăn nuôi trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hải Hưng, những bước đầu có kết quả tốt đẹp, tuy vậy trong công tác chăn nuôi ở tỉnh Hải Hưng vẫn còn nhiều khó khăn về: Thức ăn cho chăn nuôi; Về giống gia súc; Công tác thú y; Xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho ngành chăn nuôi...