Góp thêm ý kiến về vấn đề cải tiến tổ chức và quản lý kinh tế - Phan Đình Diệu, đại biểu Thái Bình; Phan Đình Diệu, đại biểu Thái Bình
Góp thêm một vài ý kiến và một số kiến nghị đối với vấn đề cải tiến tổ chức và quản lý kinh tế: Cần tăng cường hơn nữa việc nghiên cứu cơ bản về các quy luật kinh tế trong giai đoạn quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội; Có kế hoạch và biện pháp chỉ đạo việc xây dựng, hoàn thiện dần và hiện đại hóa từng bước hệ thống thông tin cơ bản của Nhà nước...