Bến Tre hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Nguyễn Thành Phát, đại biểu Bến Tre; Nguyễn Thành Phát, đại biểu Bến Tre
Trình bày các hoạt động, những thành tích đạt được trên lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, sản xuất lương thực, và đề ra những nhiệm vụ chủ yếu trên lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh Bến Tre hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981