Những biện pháp khắc phục khó khăn để đẩy mạnh sản xuất, cải thiện đời sống nhân dân thành phố - Nguyễn Hộ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hộ, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày những biện pháp về đẩy mạnh và phát triển sản xuất; Về chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên chức của thành phố Hồ Chí Minh