Hà Bắc quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Trương Đình Đồng, đại biểu Hà Bắc; Trương Đình Đồng, đại biểu Hà Bắc
Trình bày tình hình nhân dân Hà Bắc đã vượt nhiều khó khăn để thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1980; Phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch Nhà nước năm 1981. Những biện pháp để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1981 trong những điều kiện còn khó khăn