Phát huy những nhân tố tích cực, công nhân viên chức và các tổ chức công đoàn quyết phấn đấu hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Vũ Định, đại biểu Bắc Thái; Vũ Định, đại biểu Bắc Thái
Bằng những hành động thiết thực công nhân viên chức và các tổ chức công đoàn quyết đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuát, tiết kiệm, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1981, lấy thành tích chào mừng Hiến pháp mới