Ngành cơ khí với kế hoạch năm 1981 và các năm về sau - Võ Thành Công, đại biểu Đồng Nai; Võ Thành Công, đại biểu Đồng Nai
Một số đề nghị về việc phải có quy hoạch, kế hoạch nhập thiết bị một cách chủ động hơn; Xây dựng cấp huyện thành đơn vị kinh tế nông công nghiệp, nghiên cứu bổ sung thiết bị cần thiết theo nhiêm vụ để đầu tư hoặc cải tạo hoặc tổ chức thành hợp tác xã cơ khí phục vụ nông nghiệp...