Đồng Tháp quyết vươn lên thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1981 - Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp
Những biện pháp về công tác kế hoạch hóa, về các chính sách và đòn bẩy kinh tế, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 1981 trong nông nghiệp để có được sự chuyển biến vượt bậc trong chỉ đạo và quản lý kinh tế