Phát huy và sử dụng tốt hơn nữa tiềm năng kinh tế ở các tỉnh Tây Nguyên để góp phần xây dựng đất nước - Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc; Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc
Trình bày những điểm chủ yếu trong nền kinh tế tỉnh Đắc Lắc và những vấn đề rút ra ở đó có quan hệ đến nền kinh tế chung của cả nước; Kiến nghị về bố trí kế hoạch và chỉ đạo thực hiện kế hoạch Nhà nước ở các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đắc Lắc nói riêng