Đẩy mạnh phát triển sản xuất, huy động tốt lương thực và thực phẩm - Võ Thái Bảo, đại biểu An Giang; Võ Thái Bảo, đại biểu An Giang
Việc đẩy mạnh phát triển sản xuất, huy động tốt lương thực và thực phẩm của tỉnh An Giang, những khó khăn và cách khắc phục của kế hoạch địa phương. Đưa ra những đề nghị về giá thỏa thuận cụ thể là nhiên liệu, phân bón dùng cho sản xuất nông nghiệp; Xuất khẩu hàng nông sản của địa phương để nhập thêm nhiên liệu, phân bón...