Về kết hợp xây dựng kinh tế với củng cố quốc phòng và nhiêm vụ quân đội xây dựng kinh tế mới - Đặng Kinh, đại biểu Hải Phòng; Đặng Kinh, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu một số ý kiến xoay quanh vấn đề kết hợp kinh tế với quốc phòng, quốc phòng với kinh tế từ đó làm sáng tỏ thêm vai trò và nhiệm vụ của các lực lượng vũ trang nhân dân trong sự nghiệp xây dựng kinh tế, xây dựng đất nước và củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc cũng như trong việc hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 1981