Vấn đề lương thực - bông và cá ở Thuận Hải - Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải
Trình bày về những biện pháp nhằm tiến tới tự túc vững chắc về lương thực, về sản xuất bông và khai thác hải sản. Đưa ra những kiến nghị phải tập trung đầu tư thỏa đáng cho hải sản ; Giúp Thuận Hải đào tạo đội ngũ cán bộ cho ngành hải sản; Tổ chức thông tin kịp thời những tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm đánh bắt...