Công nhân mỏ quyết tâm đẩy mạnh sản xuất than, đáp ứng yêu cầu của cả nước - Nguyễn Hữu Truyền, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Hữu Truyền, đại biểu Quảng Ninh
Phát biểu một số ý kiến về về những khó khăn do đầu tư chưa đồng bộ, công tác điều tra tài nguyên còn thiếu sót, công tác quản lý chưa tốt, kỷ luật lao động chưa được tôn trọng. Những cố gắng đẩy mạnh sản xuất của công nhân mỏ để khắc phục những thiếu sót và kết quả đạt dược rất to lớn đáp ứng được yêu cầu của cả nước