Cần chỉ đạo tập trung và có biện pháp tốt để giải quyết vấn đề lương thực - Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang
Trình bày những tiến bộ bước đầu trong việc giải quyết vấn đề lương thực, bên cạnh đó còn một số khó khăn trong việc chỉ đạo cải tạo quan hệ sản xuất nông nghiệp và chỉ đạo công tác thủy nông, hai khâu quyết định cho sản xuất phát triển, năng suất, sản lượng lương thực tăng lên của tỉnh Tiền Giang; Biện pháp để phát huy khả năng phát triển lương thực là phải tiến hành đồng thời 3 cuộc cách mạng