Hiến pháp bảo đảm bước phát triển mới của nền khoa học và kỹ thuật nước ta - Trịnh Văn Tự, đại biểu Hà Nội; Trịnh Văn Tự, đại biểu Hà Nội
Đề nghị một số biện pháp để thực hiện Hiến pháp mới về mặt khoa học kỹ thuật : Cần soạn thảo chính sách khoa học kỹ thuật thống nhất của Nhà nước; Cần xây dựng kế hoạch nghiên cứu khoa học, kỹ thuật dài hạn; củng cố bộ máy quản lý khoa học, kỹ thuật các cấp nhất là cấp Trung ương