Cần phải có những biện pháp tích cực để bảo đảm cho Hiến pháp và pháp luật được thi hành nghiêm chỉnh - Trần Tạo, đại biểu Hải Hưng; Trần Tạo, đại biểu Hải Hưng
Tán thành 5 công tác được triển khai ngay sau khi Hiến pháp được ban hành và đưa ra một số ý kiến cụ thể như: Cần ban hành sớm những đạo luật và những văn bản cóa tính pháp luật về vấn đề " Quyền và nghĩa vụ của công dân"; Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ pháp lý và cán bộ hành chính Nhà nước các cấp...